Thay pin đồng hồ ở Hà Nội có giá bao nhiêu

Các loại pin trong đồng hồ hiện nay

Trong đồng hồ hiện tại có một số loại pin chính bao gồm

  • Pin đồng hồ thông dụng: Đây là loại pin cơ bản được lắp trên hầu hết các loại đồng hồ hiện nay và có tuổi thọ khoảng từ 2-3 năm. Khi hết pin, người dùng chỉ cần mang đến nơi bảo hành thay pin là dùng tiếp được.
  • Pin Eco – Drive: Đây là loại pin đồng hồ được sử dụng trên cỗ máy ánh sáng của đồng hồ Citizen. Loại pin này dùng để tích trữ năng lượng ánh sáng mà tấm quang nhiệt hấp thụ được. Tuổi thọ loại pin này là khoảng 10 năm.
  • Đồng hồ cơ lai pin (cơ lai quartz) : còn gọi theo tên tiếng anh là auto-quartz ,có khả năng sạc pin đồng hồ bằng chuyển động cổ tay. Điển hình là dòng kinetic của seiko.

Thay pin đồng hồ ở Hà Nội giá tiền thế nào?

Với những loại pin thông dụng, giá thành của nó không hề đắt. Những loại pin đồng hồ thông dụng, được dùng trên hầu hết các loại đồng hồ chính hãng hiện nay sẽ có giá khoảng từ 100 – 200k tùy loại.

Tuy vậy, giá của những viên pin đồng hồ Eco – Drive với cấu tạo phức tạp chuyên dùng để tích trữ năng lượng ánh sáng thì giá thành của nó rơi vào khoảng 800.000 VNĐ. Đây là một con số không hề nhỏ so với giá trị đồng hồ.

Bạn có thể đến các cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng được ủy quyền từ các Hãng sản xuất để mua sản phẩm và thay pin đồng hồ. Tại đây, pin đồng hồ thông thường của bạn sẽ được  thay hoàn toàn miễn phí. Với những viên pin đồng hồ Eco – Drive, bạn sẽ giảm giá đặc biệt nếu sở hữu gói bảo hiểm đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *