Những chiếc đồng hồ cơ Longines đáng mua nhất 2018

Đồng hồ cơ Longines đạt đến độ tinh xảo rất cao trong bộ máy với bàn tay chế tác tuyệt diệu của những người thợ hàng đầu Thụy Sĩ. Bộ máy đồng hồ cơ Longines được sản xuất hoàn toàn ở Thụy Sĩ với phần cốt lõi là bộ máy ETA do chính tập đoàn Swatch sản xuất. Từng chi tiết trong bộ máy và cả các đường nét thiết kế sản phẩm đều được làm chỉn chu nhất theo hướng truyền thống, thanh lịch tạo cảm giác an tâm nhất cho người dùng.

Đồng hồ Longines L2.820.5.11.7

L2.820.5.11.7 được Longines trang bị vỏ thép 316L bọc vàng tuyệt đẹp. Chất liệu thép không gỉ 316L siêu bền chắc, rất hiếm và chỉ những đồng hồ cao cấp mới được dùng. Cùng với đó, vỏ bọc vàng giúp sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và tạo ra vẻ đẹp tuyệt diệu. Không những vậy, đồng hồ được trang bị vỏ thép 316L bọc vàng còn thực sự khiến người dùng thích thú bởi sự sang trọng, đẳng cấp, trong từng đường nét, từng chi tiết.

Đồng hồ Longines L4.310.5.77.7

L4.310.5.77.7 là sản phẩm mang nét truyền thống, được thiết kế dựa trên những tuy tính của thế giới đồng hồ từ trước đến nay. Cùng với đó, chiếc đồng hồ còn được tích hợp bộ máy và công nghệ hiện đại bên trong tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với bất khì khách hàng nào

Đồng hồ Longines L2.628.4.97.0

L2.628.4.97.0 sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và những chức năng tốt nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều người nổi tiếng, giới doanh nhân và người thành đạt trên thế giới ưa chuộng, tin tưởng tuyệt đối bởi chất lượng hoàn hảo, kiểu dáng pha trộn giữa cổ điển và hiện đại – đẹp đến nao lòng. Chính điều này tạo nên đẳng cấp vượt trội và sự sang trọng trong từng đường nét của chiếc đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *