Citizen NH8325-56E – Đẹp một cách hoàn hảo

Citizen NH8325-56E đẹp một cách hoàn hảo và được trang bị bộ máy cũng như những vật liệu tốt nhất hiện nay mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đẳng cấp trong thiết kế

Sản phẩm đến từ Citizen đựợc thiết kế theo hướng truyền thống nhưng lại không đi theo lối mòn đã có từ trước đến nay, tạo ra hiệu quả cao nhất. Chiếc đồng hồ nổi bật với mặt số nền đen cùng chất liệu thép không gỉ, mặt kính sapphire chịu lưc, chống trầy xước rất tốt cùng 2 ô lịch ngày và thứ tiện dụng.

Vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ 316L, bo tròn tự nhiên đầy chắc chắn với đường kính 41 mm, khá to bản và phù hợp với cổ tay người dùng. Trên nền mặt số đen, các chi tiết được thiết kế một cách khá phức tạp, đan xen với nhau tạo nên hiệu quả bất ngờ về thẩm mĩ. Cọc số và số La Mã được thiết kế khá to bản, mạ bạc, các kim chỉ được vót nhọn, thanh thoát và tự nhiên. Nổi bật trên mặt số là những đường gờ, hình thoi, đặc sắc và rất đáng chiêm ngưỡng.

Bộ máy Automatic

Chiếc đồng hồ được nhà sản xuất trang bị bộ máy Automatic đầy bền bỉ và đẳng cấp. Đây là bộ máy không sử dụng pin, lấy năng lượng hoạt động từ chính chuyển động của cổ tay người dùng. Điều này có nghĩa, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng pin không hoạt động. Các chi tiết trong bộ máy được làm rất phức tạp, tỉ mỉ với các linh kiện siêu nhỏ, được ghép nối phức tạp và thực sự đẳng cấp. Cũng vì lẽ đó, những người thợ làm nên bộ máy Automatic của Citizen đều có trình độ rất cao và sự điêu luyện trong tay nghề.

Mức chịu nước 10 BAR

Là sản phẩm dành cho nam giới mang xu hướng lịch lãm, khá bất ngờ khi Citizen trang bị cho NH8325-56E mức chịu nước lên tới 10 BAR. Với mức chịu nước này, người dùng có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hoặc tắm giặt cùng ‘vật cưng’ của mình mà không bao giờ sợ hỏng sản phẩm. Một sự tiện lợi rất lớn mà Citizen dành cho khách hàng của mình.

Vỏ thép không gỉ 316L

Citizen NH8325-56E được trang bị vỏ thép không gỉ 316L đầy chắc chắn và trường tồn cùng thời gian. Đây là chất liệu rất quý hiếm, trước đây chỉ dùng trong y tế và mãi đến gần đây mới được dùng trong đồng hồ chính hãng. Với khả năng chống ăn mòn, chịu từ tính và chịu va đập cực tốt, chiếc đồng hồ sẽ được vỏ thép không gỉ 316L bảo vệ một cách hiệu quả để chống lại mọi yếu tố tác động bên ngoài.

Đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm, Citizen NH8325-56E chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi quý ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *