Citizen AU1080-11L: Nổi bật cùng công nghệ Eco – Drive

Citizen AU1080-11L nổi bật với công nghệ Eco – Drive lấy năng lượng từ ánh sáng cùng thiết kế đơn giản trên nền kính sapphire cùng sắc xanh nổi bật tạo nên phong cách người dùng.

Sắc xanh nổi bật

Dù được thiết kế khá đơn giản – theo kiểu truyền thống với các chi tiết tạo nên vẻ hài hòa, lịch lãm nhưng Citizen AU1080-11L lại khá nổi bật với tông màu xanh dương chủ đạo ở mặt số và dây. Chính màu sắc này đã đem đến sự cá tính và tạo nên phong cách rất riêng, không thể hào lẫn cho người dùng. Bên cạnh đó, sắc bạc ở vỏ, các kim chỉ và cọc số cũng tạo nên sự hài hòa trong tổng thể của sản phẩm.

Các chi tiết đơn giản nhưng đẳng cấp

Citizen xét trên tổng thể là chiếc đồng hồ khá đơn giản. Các cọc số màu bạc, 2 kim chỉ theo hướng cổ điển, ô chỉ ngày ở góc 3h cùng 2 dòng chữ ‘Citizen’ và ‘Eco-Drive’ ở khu vực 12h và 6h là những chi tiết hiện hữu trên mặt số. Cùng với đó, với việc có đường kính 38mm, độ dày mặt số khoảng 6,9 mm tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng Việt Nam bởi kích thước này khá phù hợp với cổ tay người Á Đông. Có thể nói, chiếc đồng hồ là tổng hòa của các chi tiết đơn giản, lịch lãm tạo nên đẳng cấp trên nền xanh nổi bật và cá tính. Sự kết hợp giữ truyền thống và hiện đại theo hơi hướng sang trọng nhưng thời trang chính là điều tạo nên sức hút cho Citizen AU1080-11L.

Bộ máy Eco – Drive

Kể từ khi ra đời, hãng đồng hồ Citizen đã luôn cải tiến công nghệ và các tính năng sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm hấp dẫn và tiện lợi nhất với người dùng. Citizen AU1080-11L được trang bị bộ máy Eco – Drive tiên tiến nhất hiện nay. Đây là bộ máy chạy bằng năng lượng lấy từ ánh sáng và có thể hoạt động tốt dưới mọi nguồn sáng. Điều này có nghĩa sản phẩm không cần dùng pin và khi được sạc đầy bằng ánh sáng có thể chạy tốt trong vòng 6 tháng – 2 năm tạo nên sự tiện lợi cho người. Công nghệ Eco – Drive cũng rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho khách hàng.

Những chất liệu hàng đầu

Không chỉ đi đầu về mặt công nghệ, Citizen AU1080-11L còn được trang bị những chất liệu hàng đầu thế giới. Đó là vỏ thép không gỉ 316L đầy bền bỉ và chắc chắn với khả năng chịu va đập cực tốt. Không những vậy, mặt kính sapphire giúp chiếc đồng hồ chống trầy xước tối đa, mức chịu nước 3 BAR khiến người dùng có thể đi mưa hoặc rửa tay khá thoải mái mà không cần tháo sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *